Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam


Thời gian: Từ 08/06 đến 10/06/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam


Thời gian: Từ 08/06 đến 10/06/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU CHUNG

TELEFILM VIETNAM sau 4 kỳ tổ chức thành công, đã không ngừng lớn mạnh, thực sự trở thành diễn đàn giao lưu thường niên quan trọng, mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển trong lĩnh vực phim và truyền hình Việt Nam.


Triển lãm là dịp để các đơn vị chuyên ngành, các đài truyền hình giao dịch, mua bán, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Giúp các nhà chuyên môn trong nước có điều kiện tiếp nhận và học hỏi về quy trình biên tập, tác phẩm nghệ thuật, tổ chức sản xuất theo hướng chuyên nghiệp.

Telefilm 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước. Trong xu thế hội nhập và phát triển, ngành truyền hình Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, đột phá về nhiều mặt, nhất là tư duy về mặt công nghệ, kỹ thuật. Vì thế, đây sẽ là cơ hội để gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm, tiếp nhận và học hỏi về quy trình làm việc tổ chức sản xuất theo hướng chuyên nghiệp, cập nhật những xu thế hiện đại, mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam

Bên cạnh đó, Triển lãm còn là cơ hội để khách tham quan giao lưu với những ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh, gặp gỡ những gương mặt MC quen thuộc trên các kênh sóng của VTV, thưởng thức biểu diễn trường quay ảo, trải nghiệm hệ thống âm thanh hiện đại. Ngoài ra, khán giả cũng có cơ hội khám phá nhiều dịch vụ công nghệ mới được các đơn vị lần đầu giới thiệu tới công chúng.

Telefilm Vietnam

Năm 2016, TELEFILM VIETNAM với hơn 200 đơn vị từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đã thu hút gần 6.500 lượt khách tới tham quan giao dịch, trong đó 87% là các đơn vị chuyên ngành và giới chuyên môn. Với những thông tin, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực phim, truyền hình được cung cấp bởi các diễn giải uy tín cùng các cuộc hội thảo thiết thực như "Chung tay bảo vệ bản quyền tác giả", "Vai trò và sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến ngành công nghiệp truyền hình", "Xây dựng mạng xã hội bằng giọng nói và thị trường radio từ góc nhìn tâm lý người Việt" đã thu hút đông đảo các đài truyền hình, các doanh nghiệp truyền thông, các nhà sản xuất, phân phối nội dung truyền hình, các chuyên gia ngành điện ảnh tham dự và giao lưu. Các hoạt động phong phú khác như: Giao lưu cùng gương mặt MC tiêu biểu, Giao lưu tìm hiểu chương trình Gameshow Euro 2016, Gặp gỡ trao đổi cùng ekip Chuyển động 24h,...cũng đã góp phần không nhỏ tạo nên một không khí vô cùng sôi động của Triển lãm.

Năm 2017, kỷ niệm 5 năm đồng hành cùng các đơn vị trong nước và quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành truyền hình Việt Nam và thế giới, TELEFILM VIETNAM 2017 sẽ có những đổi mới hơn nữa, nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả hơn cho các đơn vị trong ngành.

ĐĂNG KÝ THAM GIA (EXHIBITORS)

Hướng dẫn: Quý khách vui lòng thực hiện form đăng ký dưới đây. Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRIỂN LÃM

Go to top