Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 tại Thành phố Hồ Chí Minh


Thời gian: Từ 06/12 - 09/12/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 15 tại Thành phố Hồ Chí Minh


Thời gian: Từ 06/12 - 09/12/2017
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

GIỚI THIỆU CHUNG

Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.


Trong năm 2016, Vietnam Expo đón nhận sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp đến từ trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi bật là 04 khu gian hàng quốc gia: In-đô-nê-xi-a, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. In-đô-nê-xi-a là Quốc gia danh dự cho sự kiện với sự tham gia đông đảo của trên 60 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm và công nghệ tiên tiến đặc trưng của Quốc gia này. Theo ý kiến của Đại sứ quán In-đô-nê-xi-a tại Việt Nam “sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là nơi để các doanh nghiệp chúng tôi tiếp xúc, gặp gỡ trực tiếp với doanh nghiệp Việt Nam nhằm tăng cường giao lưu hợp tác sâu rộng hơn nữa giữa hai nước”.

Ngoài khu gian hàng quốc gia danh dự nổi bật, Hội chợ còn đón nhận sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp Hàn Quốc do Chính quyền và các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ các tỉnh, thành tổ chức, như: Phòng Thương mại và Công nghiệp Bucheon (BCC), Chính quyền nhân dân TP. Incheon, TP. Suwon, TP. Daejeon, GSBC & Kotra, GIDF, JS BIO vv...

Ngoài hiệu quả đối với các doanh nghiệp nước ngoài, Vietnam Expo 2017 tại TP. Hồ Chí Minh cũng là lựa chọn để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm trực tiếp tới trên 10,000 khách tham quan thương mại trong bốn ngày triển lãm. Theo tổng kết đánh giá của các doanh nghiệp Việt Nam tham dự 14 kỳ Hội chợ trước đây, Vietnam Expo thật sự là cầu nối hữu hiệu giúp doanh nghiệp Việt Nam mở rộng mạng lưới tiêu thụ nội địa cũng như tìm kiếm đối tác xuất khẩu ra các nước.

THÔNG TIN CHUNG

Tên Sự Kiện

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 15 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Thời gian Từ 07 ~ 09/12/2017
Địa điểm Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC)
799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức:
Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Đơn vị Ủng hộ - Bộ Công Thương
- Bộ Khoa học và Công nghệ
- UBND Thành phố Hồ Chí Minh
- Các bộ, ngành hữu quan
Đối tác nước ngoài đồng tổ chức - KITA Hàn Quốc
- Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam
- CCPIT Trung Quốc
- Phòng Thương mại và Công nghiệp Nepal
- Liên minh Phòng Thương mại và Công nghiệp Pakistan
- Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp Đài Loan (ITRI)
Chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp

- Quảng bá rộng rãi trên các báo/tạp chí chính của Việt Nam.
- Truyền hình đưa tin về tình hình chung của Hội chợ & từng nhà trưng bày.
- Giấy mời hàng ngày – gửi hơn 100.000 giấy mời trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng trong nguồn dữ liệu phong phú của Ban tổ chức; 50.000 giấy mời được gửi tới cho đối tác của các doanh nghiệp tham dự.
- Giấy mời VIP – trên 500 khách VIP được mời đến dự Lễ khai mạc Hội chợ.
- Tổ chức họp báo giới thiệu thông tin Hội chợ 2 tuần trước ngày khai mạc, bao gồm các bài phát biểu của đại diện đơn vị tham dự, đơn vị chủ trì & ủng hộ.
- Quảng cáo băng rôn ngoài trời trong suốt thời gian triển lãm: 60 chiếc băng rôn & pano sẽ được treo trên các trục đường chính của thành phố & xung quanh khu triển lãm.

Sơ lược Vietnam Expo 2016

Hơn 550 gian hàng của 450 nhà trưng bày đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ: Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Mỹ, Sri Lanka, Thụy Sĩ, Rumani, Tây Ban Nha, Thái Lan, Singapore, Việt Nam…
06 Khu quốc gia: Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam

Hoạt động tại Hội chợ

- Lễ khai mạc: 9:30h sáng ngày 07 tháng 12 năm 2017 tại SECC.
- Quan khách dự lễ khai mạc đến từ Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ Khoa học & Công nghệ, UBND TP.Hồ Chí Minh, các Trung tâm xúc tiến thương mại tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, các đoàn ngoại giao, tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế, đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Hàng loạt các hội thảo, hội nghị, tour tham quan khảo sát diễn ra trong thời gian hội chợ. 
- Kết nối giao thương giữa người mua và người bán.
- B2B do Ban tổ chức sắp xếp giữa khách tham quan và nhà trưng bày trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ

Sự kiện đồng tổ chức

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Ngũ kim và Dụng cụ Cầm tay 2017:

Dụng cụ cầm tay, dụng cụ điện; Thiết bị gia cố; DIY và ngũ kim trong ngành xây dựng; Thiết bị an toàn, khóa và linh kiện
Sản phẩm trưng bày

Khu gian hàng quốc tế: 
Trưng bày các sản phẩm/dịch vụ nổi bật do các Tổ chức Xúc tiến Thương mại trên thế giới tổ chức 
Phương tiện Giao thông & Linh kiện:
Xe đạp, xe đạp điện; Xe máy; Ô tô và phụ tùng 
Máy móc & Điện tử:
Máy móc & thiết bị công nghiệp; Máy xây dựng; Sản phẩm hóa chất; Sản phẩm điện & điện tử; Máy tính & sản phẩm viễn thông; Đồ điện gia dụng; Dụng cụ cầm tay & ngũ kim
Trang thiết bị Nội ngoại thất & Gia dụng:
Đồ gỗ, may tre và thép nghệ thuật; Gạch lát, đồ dùng nhà bếp & bàn ăn; Thiết bị vệ sinh, phòng tắm; Sản phẩm dệt may gia đình; Đồ gia dụng, thảm trang trí; Kính nghệ thuật; Thiết bị chiếu sáng

CHI PHÍ THAM GIA

Gian trống: 1.800.000 vnđ /m2 (Tối thiểu 18m2). Giá dành cho doanh nghiệp trong nước, bao gồm mặt bằng triển lãm và giới thiệu trên danh bạ triển lãm.
Gian tiêu chuẩn: 18.000.000 vnđ / gian. (Tối thiểu 9m2). Giá dành cho doanh nghiệp trong nước, đã bao gồm vách ngăn trắng 2,5m, bảng tên và số gian hàng, thảm trài sàn, 1 bàn thông tin, 2 ghế xếp, 1 sọt rác, 1 ổ điện 220V, hai bóng đèn tuýp 40W.

ĐĂNG KÝ THAM GIA (EXHIBITORS)

Hướng dẫn: Quý khách vui lòng thực hiện form đăng ký dưới đây. Sau khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, quý khách sẽ nhận được email thông báo kèm tài liệu và những hướng dẫn cần thiết.


ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRIỂN LÃM

Go to top